Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016

KHÁM PHÁ ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG KO PHA NGAN

Nhưng những ngày tháng yên bình ấy đang dần biến mất khi nơi đây đang là điểm đến của nhiều khách Tour dulịch thai lan. Dù vậy, đừng để điều đó làm quý du khách  phải bận tâm vì thiên đường vùng vịnh này thực sự là một địa danh du lịch vô cùng  tuyệt hảo. Đến Ko Pha Ngan, bạn đừng quên trải nghiệm vô vàn điều thú vị ở đây. 

Những hoạt động thú vị khác
Du khách có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền kayak hay tham gia những chuyến tàu du lịch quanh đảo. Quyền Thái, yoga, thiền... là những hoạt động thường kỳ được tổ chức trong những khu du lịch trên đảo. Nếu quý khách  thuê xe máy để tiện việc đi lại, hãy đi với vận tốc vừa phải, đặc biệt là vào mùa mưa. Ngoài ra, cát hay đá dăm cũng là những trở ngại khá lớn nếu chọn loại hình này để di chuyển.
Thác nước Nam Tok Phaeng được bảo tồn trong vườn quốc gia chính là thành quả xứng đáng dành tặng cho những người đã trải qua một chuyến leo núi tuy ngắn nhưng đầy gian khổ . Sau khi tận hưởng không gian tuyệt vời của ngọn thác, du khách có thể tiếp tục hành trình băng qua con đường mòn tự nhiên để đến với Domsila - một địa điểm tuyệt vời của du lịch thái lan giá rẻ để du khách có thể phóng tầm mắt quan sát hết vùng đất này.

Ko Pha Ngan là nơi có những đền thờ linh thiêng và yên bình. Đền thờ lớn nhất đảo là Guanyin - nơi được xây dựng để tôn thờ Đức Phật, nằm cách Chalok Lam 1,5 km về phía nam và nằm về phía tay trái nếu di chuyển bằng đường bộ từ Thong Sala.

Ở Ko Pha Ngan có rất nhiều điểm lặn biển đẹp. Với giá cả cạnh tranh, dịch vụ hướng dẫn từ sơ cấp đến nâng cao, số lượng người tham gia du lịch giá rẻ vừa phải.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét